กระดานเสวนา
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนัก เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น อ่านตัวยง

เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนัก เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น อ่านตัวยง
https://youtu.be/1oWJ8eOP50w/ เรื่องสั้น สิ่งแรกที่ทำให้เราเป็นนักเขียนที่ดีคือคุณต้องอ่านเยอะๆ โดยเฉพาะนวนิยาย และควรอ่านนวนิยายประเภทต่างๆ เพื่อให้คุณ

สามารถเข้าใจสำนวนประเภทต่างๆ และวิธีเขียนหรือเรียงลำดับเรื่องราวหลายเรื่อง นวนิยายประเภทต่างๆ สำนวนใดและลำดับเรื่องราวใดบ้างที่เราสามารถใช้ในนวนิยายของเราได้ หรือจะนำมา

รวมกันเพื่อให้นิยายของเรามีหลายแนวในเรื่องเดียว

ค้นหา นิยายเสียง แรงบันดาลใจในประเภทนวนิยายของเรา
ก่อนที่เราจะเริ่มต้นเขียนนวนิยายของเรา เราต้องมีแนวทางสำหรับเรื่องราวของเราก่อน เรื่องราวของเราจะมาจากแรงบันดาลใจของเรานั่นเองค่ะ หากเราไม่มีแรงบันดาลใจในการเขียน ก็ยากพอที่เรา

จะเขียนหรือเขียนสิ่งที่น่าสนใจเพื่ออ่านจนจบ คุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้ในหลายๆ ที่ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ อ่านบทความ หรือท่องเที่ยว และพยายามรวบรวมประสบการณ์จาก

กิจกรรมประจำวันมาเขียนนิยาย

คิด เรื่องสั้น โครงเรื่องคร่าวๆ
ถ้าเราได้นิยายที่อยากเขียน สิ่งที่เราต้องทำต่อไปคือวางแผนเรื่อง แต่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้ไม่มีรายละเอียดมากนัก แค่ร่าง. คุณสามารถเขียนชื่อเรื่องหรือบทสรุปได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร
https://en.wikipedia.org/wiki/Book/ เรื่องเล่า จะเริ่มต้นอย่างไร ศูนย์กลางของเรื่องจะเป็นอย่างไร และตอนจบจะเป็นอย่างไร ดังนั้นเราจะเขียนคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับประวัติ

ศาสตร์โดยทำซ้ำสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงของเรา และเกิดอะไรขึ้นกับร้านอาหาร หรือพูดคุยขณะรับประทานอาหาร เป็นต้น

ค้นหาตัวละครของตัวละคร
ในนิยายของเรา ขอให้สนุกและมีส่วนร่วม เรายังต้องการตัวละครอย่างร่าเริง เงียบ หรือลึกลับเพื่อทำให้นิยายของเราน่าสนใจยิ่งขึ้น และทำให้ตัวละครของเรามีเอกลักษณ์มากขึ้น

ฝึกเขียนสำนวนและทดลองเขียน
เราต้องพยายามหาสำนวนที่เป็นของเราโดยการทดลองเขียน และไม่จำเป็นที่เราต้องเขียนด้วยภาษา การเขียนมีหลายสำนวน มาเขียนและลองอ่านเนื้อหาที่เราเขียน
https://youtu.be/1oWJ8eOP50w/ นิยายเสียง
กันดูว่าเป็นอย่างไร มันไม่ตลก อ่านเข้าใจง่าย หากเราอ่านแล้วยังดูซับซ้อนหรือเข้าใจยาก พยายามเขียนและปรับปรุงอยู่เสมอ การฝึกฝนจะช่วยปรับปรุงงานเขียนของเราอย่างแน่นอน

ส่งงานเขียนของคุณให้เพื่อนของคุณอ่าน
หลังจากนั้นไม่นาน ภาษา โครงเรื่อง หรือลำดับการเล่าเรื่องก็สมบูรณ์แบบ เราควรแบ่งปันกับผู้อื่นด้วย ความคิดเห็นของคุณคืออะไร คุณชอบอ่านไหม เข้าใจง่ายไหม หรือน่าติดตาม
https://www.youtube.com/channel/UCePbBdf87IHTg0Ixs-GpzGw เรื่องเล่า การที่เราได้รับคำวิจารณ์หรือคำแนะนำจากผู้อื่นในการอ่านนิยายของเรา เราควรยอมรับคำวิจารณ์หรือข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาและปรับ

ปรุงตนเอง เพราะมันจะทำให้งานเขียนของเราดีขึ้นและน่าอ่านขึ้นเรื่อยๆ อย่าท้อแท้และท้อแท้จากการเขียน ธัญญาเชื่อว่าเด็ก ๆ เป็นนักเขียนที่ดีได้อย่างแน่นอน
เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน
เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน
jfjfjf@jdkdkj.com

เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน ส่งเมล์ถึง เรื่องเล่า นิยายเสียง เรื่องสั้น จบในตอน 115.87.36.71 [ วันพุธ ที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:36 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ